fbpx

Áo Pyke – Áo tướng Pyke Sát Thủ Vùng Nước Đỏ

Hình ảnh Áo tướng Pyke mới - sắp ra mắt

Áo Pyke – Áo tướng Pyke Sát Thủ Vùng Nước Đỏ là Vị tướng mới nhất sắp ra mắt của Liên Minh Huyền Thoại: Pyke, Sát Thủ Vùng Nước Đỏ, đã gây sốt cộng đồng vài ngày trước bằng một trailer cực kì đen tối và đáng sợ. Và không để chúng ta đợi lâu, Riot đã tung ra bộ kĩ năng về kẻ sát nhân kinh dị này.

Á tương Pyke mới - Sát Thủ Vùng Nước Đỏ
Á tương Pyke mới – Sát Thủ Vùng Nước Đỏ

Giới thiệu áo tướng Pyke

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng thì vị tướng mới của Liên Minh Huyền Thoại – Pyke, The Bloodharbor Ripper (tạm dịch: Kẻ Sát Nhân Cảng Máu)- cũng đã được hé lộ thông qua một teaser mới của Riot. Đúng như những gì mà Riot đã nói, đây là một nhân vật đen tối và đáng sợ hơn rất nhiều so với Liên Minh Huyền Thoại cho đến lúc này. Thôi không nói nhiều nữa, cứ xem video nhé…

Áo tướng Pyke Là vị tướng thứ 141 trong LMHT đã chính thức xuất hiện, Pyke được dự kiến sẽ là một tướng rừng cực kì nguy hiểm khi có khả năng tàng hình, khống chế, dịch chuyển và sát thương cực cao như các vị tướng nổi danh trước đây (Kha’Zix, Rengar và mới đây nhất là Kai’Sa). Hãy cùng tham khảo qua bộ kĩ năng cơ bản và lối chơi cũng như vài lời khuyên từ Riot về vị sát thủ – kẻ báo thù Pyke nhé.

Hình nền tướng LMHT Pyke
Hình nền tướng LMHT Pyke

CHI TIẾT BỘ KĨ NĂNG ÁO TƯỚNG PYKE

 NỘI TẠI: GIFT OF THE DROWNED ONES

  • Khi Pyke không bị kẻ địch nhìn thấy, hắn sẽ hồi lại một phần máu vùa mới bị mất do tướng địch tấn công.

 Q: BONE SKEWER

  • Bấm phím: Pyke rút dao đâm trước mặt mình và làm chậm đáng kể tất cả kẻ thù trúng đòn.
  • Giữ phím: Pyke gòng một lúc (giống Varus) sau đó phóng lao, ghim trúng mục tiêu địch đầu tiên trúng đòn và kéo mục tiêu lại gần mình.

 W: GHOSTWATER DIVE

  • Pyke lặn xuống dòng sông linh hồn, bước vào trạng thái nguy trang và tăng tốc độ đáng kể nhưng sẽ giảm dần sau vài giây
  • Trạng thái ngụy trang cho phép Pyke không hiện hình trong suốt thời gian kẻ địch không đến gần hắn, nếu đến gần sẽ nhìn thấy ngay. Pyke tấn công hoặc dùng skill cũng sẽ thoát khỏi trạng thái ngụy trang ngay lập tức

 E: PHANTOM UNDERTOW

  • Pyke phóng tới trước, để lại vị trí bắt đầu một linh hồn chết trôi. Sau 1 thời gian ngắn, linh hồn trở lại với Pyke, gây sát thương và làm choáng tất cả mục tiêu bị nó lướt qua.

 R: DEATH TỪ DƯỚI ĐÂY

  • Pyke chém xuống mặt đất một vùng chữ X, dịch chuyển tức thời tới tướng địch và gây sát thương dứt điểm theo số lượng máu nhất định. Những kẻ địch không bị chết bởi sát thương này vẫn dính sát thương tương tự (Chỗ này vẫn chưa rõ sát thương tính theo máu theo kiểu gì, nhưng theo clip thì chắc theo % máu gì đó).

Cách chơi cơ bản với Áo tướng Pyke

Với Pyke, bạn sẽ là một kẻ đồ tể/ám sát khi có thể khống chế và tiêu diệt con mồi (và tất cả những ai dám bảo vệ hắn). Hãy vờn quanh mục tiêu với (W), chọn lựa góc thích hợp và ngoài tầm nhìn thấy của chúng, Tấn công bất ngờ với (Q), bấm 1 lần để hạ sát nhiều mục tiêu và giữ lâu hơn chút để săn chỉ 1 con mồi từ xa.

Nếu có đồng địch xung quanh, đừng ngần ngại lấy khoảng cách với (E) và làm choáng tất cả những ai xui xẻo trúng đòn, chờ đội đồng đội của bạn tới và dứt điểm hoàn toàn. Khi thời cơ chín muồi (R) luôn sẵn sang giúp bạn dứt điểm các con mồi ở xa, dù là 1 hay 3 trở lên thì cũng như nhau thôi.

Một số hướng dẫn cơ bản Áo tướng Pyke

  • (Q) luôn kéo mục tiêu về cùng 1 khoảng cách và về phía của bạn, đồng nghĩa với miễn trúng mục tiêu sao mà lao lách qua 1 đống hàng phòng thủ được thì con mồi xấu số cũng bị kéo về team bạn thôi (như Blitzcrank mà không có hiện hình bất ngờ vậy)
  • (W) có thể sử dụng tùy ý để hồi máu trong giữa giao tranh nếu bạn muốn. Bạn không cần phải trốn đâu cả, miễn là đừng đứng gần tướng địch là được. Tránh xa giao tranh, bật (W) lên để hồi lại máu thật nhiều rồi trở lại đánh tiếp!
  • Khi đã hạ gục mục tiêu, bạn có thể nhanh chóng chuyển đường gank nhờ vào (W) và (E) cực kì cơ động. Chỉ cần ra hiệu trước cho đồng đội, dùng (W) và (E) vào gank, nếu con mồi có Tốc Biến hoặc thoát được thì (Q) vẫn luôn sẵn sàng để kéo chúng về!

Các trang phục sẽ ra mắt Áo tướng Pyke mới – sắp ra mắt

Trang phục mặc định Áo tướng Pyke mới - sắp ra mắt
Trang phục mặc định Áo tướng Pyke mới – sắp ra mắt
Trang phục Skin Áo tướng Pyke mới - sắp ra mắt
Trang phục Skin Áo tướng Pyke mới – sắp ra mắt